ติดต่อเรา

เกี่ยวกับเรา


Ozonic Group co.,ltd ก่อตั้งเมื่อปี 2534 ได้ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายเครื่องผลิตโอโซน ภายใต้เครื่องหมายการค้า OZONIC สำหรับบ้านพักอาศัย สำนักงาน และอุตสาหกรรม ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่

ประสบการณ์มากกว่า 29 ปี ของเราเป็นสิ่งที่สามารถรับประกันได้ว่า OZONIC มีความชำนาญในด้านการกำจัด มลพิษ ต่างๆ และเชี่ยวชาญด้านเครื่องฟอกอากาศและเครื่องผลิตโอโซน "เครื่องฟอกอากาศ OZONIC เป็นสินค้า ที่ผลิตและออกแบบโดยใช้วัสดุในการผลิตภายในประเทศ และส่งออกจำหน่ายในต่างประเทศในหลายประเทศ

ปัจจุบัน เครื่องฟอกอากาศ/เครื่องผลิตโอโซน OZONIC เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมและ ยอมรับโดยทั่วไป ทั้งภาครัฐและเอกชนบริษัทฯ ห้างร้านชั้นนำ และหน่วยงานรัฐบาลอีกหลายแห่ง ควบคู่ไปกับเป้าหมาย ที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า OZONIC ได้พัฒนาทั้งในด้านคุณภาพเทคนิค และ มาตรฐานของสินค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเรามีทีมงาน ด้านเทคนิค ที่มากด้วยประสบการณ์ ที่ทำงานร่วมกับ ทีมงาน R&D ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพด้วยตนเอง ภายใต้เครื่องหมายการค้า OZONIC และก็ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค ในภาคอุตสาหกรรม ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่อีกด้วย OZONIC สามารถทำให้คุณมั่นใจได้ด้วยบริการและคุณภาพอย่างถูกต้องและสมบูรณ์ที่สุดด้วยมาตรฐานด้านคุณภาพและการบริการ


ส่งข้อความหาเรา

เบอร์โทรศัพท์

ศุภรา
ธนากร
ที่อยู่บริษัท
E-mail

ozonicgroup@hotmail.com

LINE Official Account

การโอนเงิน / ชำระเงิน


เลขที่บัญชี : 859 - 010 - 762 - 2

ชื่อบัญชี : บริษัท โอโซนิคกรุ๊ป จำกัด

สาขา : ตลาดธนบุรีสนามหลวง2

เลขที่บัญชี : 785 - 2 - 24923 - 9

ชื่อบัญชี : บริษัท โอโซนิคกรุ๊ป จำกัด

สาขา : เพชรเกษมอเวนิว บางแค

เลขที่บัญชี : 138 - 1 - 05127 - 3

ชื่อบัญชี : บริษัท โอโซนิคกรุ๊ป จำกัด

สาขา : ซีคอนบางแค

แผนที่บริษัท


  • บริษัท โอโซนิคกรุ๊ป จำกัด

    58/27 หมู่ 6 แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม. 10160